CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT BAO BÌ


Sản phẩm bao bì của Công ty Cổ phần Đông Hải Bến Tre được sản xuất trên hệ thống máy móc hiện đại, đạt chuẩn sẵn sàng đáp ứng được những đơn hàng lớn, đặc biệt với công nghệ in ấn tiên tiến flexo, proset và offset trên nền bìa giấy, phôi carton 3 lớp, 5 lớp in hộp giấy carton có màu sắc rõ nét, mang tính mỹ thuật cao, đảm bảo mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Nguồn nguyên liệu đầu vào được ưu tiên chọn lọc để đảm bảo chất lượng sản phẩm là tốt nhất sau khi hoàn thiện. Đặc biệt, Công ty có Nhà máy giấy Giao Long vừa sản xuất giấy công nghiệp bán ra ngoài thị trường vừa là nguồn cung cấp nguyên liệu cho Nhà máy Bao bì nên chủ động được nguồn nguyên liệu đảm bảo nhà máy hoạt động.

Công suất sản xuất bao bì của Nhà máy Bao Bì là 120 tấn/ngày:

A. Nguyên liệu:

Nguyên liệu để sản xuất bao bì carton là giấy cuộn được sản xuất tại Công ty Cổ phần Đông Hải Bến Tre và một số nhà cung cấp khác.

B. Quy trình sản xuất:

Giấy cuộn Tạo sóng Lô hồ 2 tầng Sấy → Tề biên giấy Cắt theo quy cách In theo mẫu Thành phẩm

- Tạo sóng: Giấy cuộn được đưa vào máy tạo sóng, sẽ có keo làm cho các lớp giấy dính vào nhau, chất chống thấm (tùy vào đơn đặt hàng) và nhiệt sinh ra từ lò hơi làm khô chất chống thấm và keo.

 

- Lô hồ 2 tầng: Tại đây cũng có keo, chống thấm và nhiệt.

- Bàn sấy: giấy được sấy khô chống thấm và keo.

- Dao tề biên: tề biên giấy và cán lằn theo quy cách từ lệnh sản xuất.

- Dao cắt: cắt theo quy cách từ lệnh sản xuất để ra thành phẩm giấy tấm. Thành phẩm giấy tấm sẽ được đưa vào máy in.