HỘI THI NẤU ĂN DOHACO CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, ngày 20/10/2023, Ban nữ công – Công đoàn Công ty Cổ phần Đông Hải Bến Tre đã tổ chức Hội thi nấu ăn với sự tham gia của 6 đội thi đến từ các Khối/Nhà máy.

Đến dự và cổ vũ Hội thi có đại diện lãnh đạo Khối/Nhà máy; các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn và đông đảo chị em hội viên trong chi hội.

Mở đầu Hội thi, ông Nguyễn Trường Vũ – Chủ tịch Công đoàn đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể chị em phụ nữ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và chúc Hội thi thành công tốt đẹp.

Với sự chuẩn bị chu đáo và đôi bàn tay khéo léo, sáng tạo, sau 120 phút trổ tài, 06 đội thi đã trình bày những món ăn hấp dẫn. Các món ăn đẹp về thẩm mỹ, ngon về chất lượng mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, cân đối giữa 4 nhóm thức ăn gồm chất đạm, chất béo, chất bột, vitamin và khoáng chất.

Bên cạnh đó, các đội thi còn có phần thuyết trình về các món ăn vô cùng thuyết phục. Vẫn là những món ăn quen thuộc, bình dị hàng ngày, nhưng các đội thi đã sáng tạo trong việc trang trí cho những món ăn của mình thật sinh động.

Sau hai phần thi chế biến và thuyết trình, đội thi đến từ Khối KHKD Bao bì đã xuất sắc giành giải Nhất, giải Nhì thuộc về đội Nhà máy giấy Giao Long, giải ba đội Khối Tài chính kế toán. Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng trao và 03 giải Khuyến khích cho các đội tham gia còn lại.

Hội thi nấu ăn là sân chơi ý nghĩa để toàn thể chị em trong Công ty thể hiện tài năng, sự khéo léo, sáng tạo qua các món ăn. Hội thi đã giúp chị em phụ nữ trong Công ty có cơ hội giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm về nấu ăn, xây dựng gia đình hạnh phúc, đồng thời khẳng định vai trò và vị thế của người phụ nữ trong thời kỳ mới.

Một số hình ảnh tại Hội thi nấu ăn DOHACO: